Thông báo cấp học bổng do Doanh nghiệp tài trợ

Về việc cấp học bổng do Doanh nghiệp tài trợ

Phòng Công tác Sinh viên thông báo về việc cấp học bổng do Doanh nghiệp tài trợ một số nội dung như sau:

1.Hình thức học bổng:
1.1. Học bổng dành cho sinh viên có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.
- Đối tượng: Sinh viên các lớp có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn như mồ côi cha mẹ không nơi nương tựa; hoàn cảnh gia đình khó khăn có thu nhập không ổn định.
- Số lượng học bổng: 10 suất - Số tiền: 2.000.000đ/1 suất
- Hình thức xét: Sinh viên làm đơn theo mẫu phòng Công tác Sinh

1.2. Học bổng dành cho sinh viên cống hiến cho các hoạt động của Nhà trường, các hoạt động vì cộng đồng.
- Đối tượng: Sinh viên là thành viên trong Ban chấp hành Đoàn, Hội, Nhóm; thành viên trong Ban chủ nhiệm các Câu lạc bộ Đội, Nhóm trực tiếp tham gia tổ chức những hoạt động phong trào của Nhà trường, của Hội, Đội, Nhóm và Câu lạc bộ.
- Số lượng học bổng: 15 suất
- Số tiền: 2.000.000 đ/1 suất
- Hình thức xét: Các Đoàn, Đội, Hội, Câu lạc bộ nộp báo cáo đề xuất đối tượng đề nghị được cấp học bổng lên Hội đồng. Sinh viên được đề xuất viết báo cáo thành tích (Theo mẫu đơn của phòng Công tác Sinh viên).
- Lưu ý: Mỗi Đoàn, Đội, Hội, Nhóm, Câu lạc bộ được đề cử tối đa 3 sinh viên.

2. Tổ chức thực hiện:
2.1 Thời gian:

- Thời gian tiếp nhận hồ sơ: Từ ngày 12/12/2018 đến 20/12/2018.
- Thời gian tổ chức trao học bổng: Ngày 28 tháng 12 năm 2018.
2.2 Địa điểm nhận hồ sơ: Phòng Công tác Sinh viên,
- Cơ sở A: Phòng A205, Cơ sở 287 Phan Đình Phùng, P.15, quận Phú Nhuận.
- Cơ sở Quận 9: Lầu 3, 106A Đại lộ 3, p. Phước Bình, Q. 9.

Trên đây là thông báo về việc cấp học bổng của Phòng Công tác Sinh viên, đề nghị sinh viên thực hiện đúng theo yêu cầu./.

TRƯỞNG PHÒNG CÔNG TÁC SINH VIÊN

(đã ký)