Thông báo Về việc triển khai công tác đăng ký cấp mẫu xác nhận học sinh sinh viên và khai báo thông tin sinh viên theo hình thức online

Phòng Công tác Sinh viên xin thông báo đến Quý Thầy Cô làm công tác Giáo viên chủ nhiệm và Ban cán sự các lớp việc triển khai công tác đăng ký cấp mẫu xác nhận học sinh sinh viên (HSSV) và khai báo thông tin sinh viên theo hình thức online như sau :

 1. Công tác đăng ký cấp mẫu xác nhận sinh viên online
  Bắt đầu từ ngày 01/02/2018, Phòng Công tác Sinh viên áp dụng việc cấp Giấy xác nhận HSSV theo hình thức online. HSSV có nhu cầu xin cấp giấy xác nhận HSSV và mẫu đề nghị xác nhận sinh viên vay vốn hãy truy cập trang http://sinhvien.ktdn.edu.vn, HSSV sử dụng mã số HSSV để đăng nhập vào tài khoản online và làm theo hướng dẫn. Sau 02 ngày đề nghị cấp giấy xác nhận, HSSV liên hệ với cở sở nơi mình đang học để nhận. Cụ thể :
  • Cơ sở 81:Văn phòng Khoa Tài chính kế toán và Văn phòng Khoa Ngoại ngữ;
  • Cơ sở Quận 9 : Phòng Công tác Sinh viên (Lầu 3);
  • Cơ sở 287PĐP và 269 PXL: Phòng Công tác Sinh viên (P.A205 - Lầu 2- CS 287)
  Lưu ý: Những trường hợp không được kiểm duyệt xin online, HSSV liên hệ trưc tiếp Phòng Công tác sinh viên tại 2 cơ sở: Lầu 2, P A205, CS287 Phan Đình Phùng, P.15, Q.Phú Nhuận và CS Quận 9 để được hỗ trợ
 2. Công tác khai báo thông tin sinh viên online (Áp dụng cho HSSV Cao đẳng Chính quy Khóa 21 và Trung cấp Chính quy Khóa 41)
  Để thực hiện tốt công tác quản lý HSSV theo quy định của nhà trường, Phòng Công tác Sinh viên yêu cầu HSSV Cao đẳng Khóa 21 và Trung cấp Khóa 41 thực hiện việc kê khai thông tin sinh viên online theo hướng dẫn như sau:
  • Bước 1 : HSSV truy cập trang http://sinhvien.ktdn.edu.vn;
  • Bước 2 : HSSV sử dụng mã số HSSV để đăng nhập vào tài khoản online và làm theo hướng dẫn;
  • Bước 3 : HSSV nhập đầy đủ thông tin cá nhân trong tất cả các mục yêu cầu.
  Thời gian thực hiện : Từ ngày 01/02/2018 đến ngày 05/02/2018.
Lưu ý:

- HSSV chỉ nhập thông tin được 1 lần, trường hợp sai sót, bị khóa sau thời gian trên, HSSV viên trực tiếp liên hệ với Phòng Công tác Sinh viên (Lầu 2, Phòng A205, CS 287 Phan Đình Phùng, P.15, Q.Phú Nhuận để được hỗ trợ).

- Tất cả những thông tin HSSV khai báo là cơ sở dữ liệu để Nhà trường quản lý đồng thời để thực hiện các quyền lợi của HSSV. Vì vậy yêu cầu HSSV phải thực hiện việc khai báo đúng thời gian và chịu trách nhiệm với những thông tin đã cung cấp.

Để triển khai tốt công tác trên và đảm bảo tiến độ thực hiện, Phòng Công tác Sinh viên kính đề nghị Giáo viên chủ nhiệm và BCS các lớp hỗ trợ phổ biến cho HSSV thực hiện nghiêm túc thông báo này.

 
TP. Hồ Chí Minh, ngày 31 tháng 01 năm 2018
PHÒNG CÔNG TÁC SINH VIÊN
TRƯỞNG PHÒNG

(Đã ký)

ThS. Nguyễn Thị Hằng

Hướng dẫn quy trình cập nhật thông tin sinh viên và đề xuất biểu mẫu trực tuyến:<<Tải về>>

Các tin tức khác:

Đăng Nhập

Thống kê

Đang online: 869
Hôm nay: 21452
Hôm qua: 19617
Tổng cộng: 8645441