Thông báo về việc tổ chức chương trình tọa đàm và tổ chức tuyển dụng: “Cơ hội nghề nghiệp tại Ngân hàng Bảo Việt - Phỏng vấn ứng tuyển”

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên năm cuối có cơ hội tiếp cận đơn vị thực tập tốt nghiệp và tham gia phỏng vấn tìm kiếm việc làm phù hợp với ngành học;

Thực hiện theo Kế hoạch số : 61/KH-CKĐ ngày 09/3/2018 của Nhà trường, Phòng Công tác Sinh viên thông báo đến toàn thể sinh viên Khóa 19 thuộc các Khoa : Quản trị KD; Khoa TM Quốc tế; Khoa Tài chính Kế toán; Khoa Ngoại ngữ, chương trình tọa đàm và tổ chức tuyển dụng : “Cơ hội nghề nghiệp tại Ngân hàng Bảo Việt - Phỏng vấn ứng tuyển” do nhà trường phối hợp với Ngân hàng Bảo việt và và một số doanh nghiệp thương mại có nhu cầu tuyển dụng khoảng 200 nhân viên thuộc lĩnh vực ngân hàng và doanh nghiệp thương mại (tuyển nhân viên : Kế toán; XNK; Logicstics; Quản trị; Truyền thông; Tiếng Anh TM) như sau:

1. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM
    1. Thời gian: 08g00’ ngày 18/03/2018
    2. Địa điểm: P.A201,CS287 Phan Đình Phùng, P.15, Q. PN, TP. HCM
    3. Đối tượng: Sinh viên Khóa 19 (SV Khóa 20,21 muốn tham dự học hỏi kinh nghiệm nếu có nhu cầu).
    4. Đơn vị tham gia tuyển dụng :
      1. Ngân hàng Bảo Việt (BAOVIET Bank)
      2. Công ty Cổ phần Misa
      3. Công ty Interlogistics
      4. Công ty Alta Media
      5. Công ty Intage
      6. Công ty Hoa Sao
      7. Công ty TNHH JM TEXTILE VINA
  2. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:
    • Phần I (8g00’- 9g00’): Ngân hàng Bảo Việt tọa đàm giao lưu với sinh viên Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại, giới thiệu đến sinh viên “Cơ hội nghề nghiệp tại BAO VIET Bank – Phỏng vấn ứng tuyển” ; Các doanh nghiệp tham gia tuyển dụng giới thiệu về đơn vị và nhu cầu tuyển dụng;
    • Phần II (9g00’-11h30’): Tổ chức phỏng vấn tuyển dụng tại chỗ của NH Bảo Việt và các doanh nghiệp đăng ký tham gia chương trình.
    • Phần III (11g30’-12g00’) : Công bố kết quả trúng tuyển.

Để công tác tổ chức được thuận lợi và chu đáo, đề nghị sinh viên Khóa 19 đăng ký danh sách tham dự cho Ban cán sự lớp (theo mẫu) và gửi về Phòng Công tác SV chậm nhất là 16g00’ngày 15/3/2018.

(Lưu ý : Do thời gian phỏng vấn tuyển dụng có hạn nên Ban tổ chức chỉ bố trí cho SV đã đăng ký trong danh sách theo đơn vị lớp. Yêu cầu sinh viên tham gia chương trình có mặt đúng giờ, trang phục lịch sự, đeo thẻ sinh viên)./.

TL.HIỆU TRƯỞNG
TRƯỞNG PHÒNG CÔNG TÁC SINH VIÊN

(Đã ký)

ThS. Nguyễn Thị Hằng